Du học Nhật Bản luôn là mong ước của nhiều bạn du học sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên chi phí tại Nhật luôn đắt đỏ, khiến cho nhiều bạn trẻ e ngại. Như vậy du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ giúp cho các bạn du học sinh có thể trang trải cuộc sống khi du học tại Nhật, vậy thu nhập từ việc làm thêm của du học sinh ở Nhật Bản ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Quy định của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, bạn phải có những điều kiện sau đây mới đủ điều kiện du học Nhật Bản: Tài chính, độ tuổi, khả năng học vấn và năng lực Nhật ngữ. Tuy nhiên ngoài những điều kiện trên thì bạn phải có đầy đủ kiến thức cần thiết để du học Nhật Bản. Như vậy những kiến thức cần thiết để du học Nhật Bản là gì? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật TinEdu tìm hiểu nhé!

Dù là ở đâu, tiền tệ luôn là thứ quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi đến với một đất nước xa lạ. Ở Nhật cũng vậy, hệ thống tiền tệ của xứ hoa anh đào có thể khiến bạn bối rối trong thời gian đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc về tiền tệ tại Nhật Bản, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian sinh sống và học tập tại đây.

Các bài khác...

Hoạt Động Của Trung Tâm