Ngày 1/4/2019 chính phủ Nhật Bản công bố triều đại mới sẽ bắt đầu từ ngày 1/5. Hoàng thái tử Naruhito sẽ lên thay Nhật hoàng Akihito, đặt niên hiệu mới là Reiwa. Những ngày gần đây, cả xứ sở hoa anh đào đang bàn luận rất sôi nổi vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nguồn gốc và ý nghĩa của niên hiệu mới này nhé!

Du học Nhật Bản luôn là mong ước của nhiều bạn du học sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên chi phí tại Nhật luôn đắt đỏ, khiến cho nhiều bạn trẻ e ngại. Như vậy du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ giúp cho các bạn du học sinh có thể trang trải cuộc sống khi du học tại Nhật, vậy thu nhập từ việc làm thêm của du học sinh ở Nhật Bản ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Quy định của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, bạn phải có những điều kiện sau đây mới đủ điều kiện du học Nhật Bản: Tài chính, độ tuổi, khả năng học vấn và năng lực Nhật ngữ. Tuy nhiên ngoài những điều kiện trên thì bạn phải có đầy đủ kiến thức cần thiết để du học Nhật Bản. Như vậy những kiến thức cần thiết để du học Nhật Bản là gì? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật TinEdu tìm hiểu nhé!

Các bài khác...

Hoạt Động Của Trung Tâm