Như các bạn đã biết, kỳ thi JLPT vô cùng quan trọng cho các bạn đang chuẩn bị du học Nhật. Không bao lâu nữa đã đến ngày thi, đây là giai đoạn nước rút nên hãy tập trung cao độ ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Tiếp nối những cấu trúc ngữ pháp N2 thường gặp trong đề thi JLPT ở phần trước, chúng tôi đã hệ thống 50 ngữ pháp N2 nữa có thể ra trong bài thi. Trong bài viết này, mỗi ngữ pháp đều có những ví dụ minh họa để các bạn có thể tự học tiếng Nhật dễ hiểu hơn.

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT đã đến gần, đây là kỳ thi vô cùng quan trọng cho những học sinh, sinh viên đang có kế hoạch du học Nhật Bản. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, các bạn đã chuẩn bị xong hết chưa? Nếu vẫn chưa biết bắt đầu học từ đâu thì hãy học 50 cấu trúc ngữ pháp N2 thường gặp trong đề thi JLPT dưới đây nhé.

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về các từ Kanji N2 thông dụng nhất thuộc cấp độ trung cấp, bài này sẽ bao gồm các phần: âm Hán Việt, âm Kun, âm Ôm và những từ tiếng Nhật thường gặp nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn ôn luyện tốt hơn trước khi tham gia cuộc thi năng lực JLPT N2.