Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới với nhiều trình độ cũng như ký tự phức tạp. N1 là một trong những “đỉnh cao” tiếng Nhật mà rất nhiều người đều mong muốn đạt được trình độ này. Để có thể cùng học tiếng Nhật giúp các bạn nhanh chóng chinh phục được cấp độ N1 thì TinEdu sẽ giới thiệu cho các bạn một số những ứng dụng ôn thi N1 trên điện thoại hiệu quả nhất, để các bạn có thể học tập ở bất cứ đâu mà không cần mang theo tập vở.

Phó từ đóng một vai trò rất quan trọng trong ngữ pháp tiếng Nhật, là từ bổ sung thông tin về thời gian, nơi chốn, mức độ, cách thức... cho một động từ, một tính từ, một cụm từ hoặc một phó từ khác. Trong bài học này, hãy cùng chúng tôi học những phó từ tiếng Nhật có cụm từ đi kèm cố định nhé!

Đây là bộ tài liệu do mình mượn được từ một người bạn, tất cả các quyển sách này đều được bày bán khá nhiều tại các nhà sách. Tuy nhiên lại không có bản online nên để khỏi mất công các bạn tìm mua cũng như để tiết kiệm chi phí thì mình đã scan lại toàn bộ các quyển sách này.

Để được chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ N1 thật sự là thử thách cực kỳ khó đối với người học tiếng Nhật. Ngay cả những người Nhật bản địa còn cảm thấy hết sức khó khăn chứ đừng nói chi các nước khác. Nhưng thật may mắn là qua những quá trình khổ luyện thì hôm nay mình đã có chứng chỉ N1 trên tay. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp học tiếng Nhật để thi đỗ N1.