Tiếng Nhật có 5 cấp độ để chúng ta chinh phục, để vượt qua trình độ tiếng nhật N5 tức là trình độ sơ cấp cũng như các trình độ cao hơn, thì bạn phải có những phương pháp học tập hiệu quả và những bí quyết luyện thi N5 của riêng mình. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả, nó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi tiếng Nhật N5.

Trong mỗi bài thi của JLPT thường có các phần thi khác nhau nhưng chúng đều có chung một cấu trúc gồm 3 phần là ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Đối với cấu trúc đề thi JLPT N5 cũng vậy và nó dùng để đánh giá khả năng đọc và hiểu những câu văn dùng các chữ Hiragana, Katakana và các chữ Kanji căn bản nhất.  Để giúp cho bạn trong việc tự ôn luyện N5 thì mình xin giới thiệu cấu trúc của đề thi N5.

N5 là trình độ sơ cấp bạn chỉ cần biết một ít tiếng Nhật là bạn có thể thi được. Bạn chỉ cần tự học từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản là có thể vượt qua kỳ thi JLPT N5 dễ dàng. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp để giúp bạn nắm vững hơn.

Các bài khác...