Nên Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại HCM?

Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật

Hiện nay, tiếng Nhật đang được rất nhiều các bạn trẻ chọn học để phát triển tương lai cho bản thân. Với những bạn muốn đi du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm, hay đi xuất khẩu lao động thì việc học tiếng Nhật chắc chắn sẽ là điều đầu tiên mà các bạn phải làm.

Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm Nhật Ngữ quảng bá tràn lan, dạy nhồi nhét 20-30 học viên trong 1 lớp dẫn tới chất lượng đào tạo không tốt và người học mãi không thể giao tiếp được tiếng Nhật...Vậy câu hỏi đặt ra là học tiếng Nhật ở đâu là uy tín và có chất lượng đào tạo tốt? Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm học tiếng Nhật uy tín nhất tại tp.HCM, các bạn cùng tìm hiểu nhé !

Cơn sốt học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu?

Trong những năm gần đây, quan hệ hai nước Việt - Nhật ngày càng trở nên khăng khít và mở rộng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt hơn đã có nhiều ký kết hợp tác kinh tế quan trọng và Nhật Bản cũng chính là một trong những nước có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Mặc khác, nước Nhật là một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới, có nền khoa học và kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Chính vì thế, rất nhiều bạn mong muốn học tiếng Nhật thật nhanh để có cơ hội được học tập tại các trường ĐH, CĐ ở Nhật hoặc làm việc tại các tập đoàn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Một số bạn khác thì tìm hiểu việc học tiếng Nhật chỉ vì thích và đam mê nền văn hóa độc đáo đầy thú vị, những cuốn truyện tranh lừng lẫy làm điêu đứng bao thế hệ người đọc hay nghệ thuật trà đạo truyền thống và cả các công thức nấu ăn rất cầu kỳ...

Tiếng Nhật ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm
Tiếng Nhật ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, đắn đo không biết nên học tiếng Nhật ở đâu để hiệu quả và tốn ít chi phí nhất thì bạn có thể tìm đến Trung tâm Nhật Ngữ Việt Uy Tín - đây là nơi mà bạn có thể gởi gắm niềm tin vào việc dạy và học tiếng Nhật chất lượng. Áp dụng tiêu chuẩn tuyển dụng và đào tạo giáo viên khắt khe cùng với các giáo trình tự biên soạn bởi chính những giáo viên người Nhật dày dạn kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam đã làm cho chất lượng đào tạo tiếng Nhật của Việt Uy Tín được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. Sau đây là một vài điểm nổi bật của trung tâm Nhật Ngữ Việt Uy Tín: 

 • 100% giáo viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật, đã có hơn 7-10 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Hàng tuần luôn có giáo viên người Nhật dạy giao tiếp tối thiểu 2 buổi.
 • Lớp học tối đa chỉ 5-6 học sinh, giờ học linh hoạt do học sinh tự chọn.
 • Cam kết đối với học sinh chưa từng học tiếng Nhật, chỉ cần học 2,5 tháng là có thể thi lấy bằng N5.
 • Lớp học sang trọng, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.
 • Chi phí rất cạnh tranh so với các trung tâm khác
 • Đặc biệt rất phù hợp với bạn nào có ý định muốn học tiếng Nhật trước khi đi du học tại Nhật Bản

Địa chỉ học tiếng Nhật tin cậy

Để giúp các bạn lựa chọn chính xác và tìm ra một trung tâm Nhật ngữ chất lượng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và uy tín:

 • Trung tâm Nhật Ngữ Việt Uy Tín
 • Trung tâm nhật ngữ Đông Du
 • Trung tâm Nhật ngữ Sakura
 • Trung tâm nhật ngữ Đông Kinh

Các trung tâm kể trên với những phương pháp đào tạo chuyên sâu cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản. Chất lượng của các trung tâm này đã được kiểm định về năng lực và phương pháp giảng dạy. Sĩ số lớp học luôn được đảm bảo duy trì từ 10-15 học viên, tạo điều kiện tương tác - truyền đạt kiến thức giữa người dạy và người học. Chính vì thế, việc trao đổi, thảo luận và làm việc theo nhóm cũng được phát huy tối đa.

Có nhiều trung tâm tiếng Nhật cho bạn lựa chọn
Có nhiều trung tâm tiếng Nhật uy tín cho bạn lựa chọn

Ngoài ra học viên khi học các khóa tiếng nhật tại các trung tâm tiếng Nhật ở thành phố Hồ Chí Minh, các bạn còn được tham gia các đợt thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật như JLPT, Nattest, TOPJ... Bên cạnh đó các học viên còn được tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc của các công ty Nhật Bản. Vì vậy việc tham gia học tại các trung tâm dạy tiếng Nhật không chỉ giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn là cơ hội tiếp xúc với các anh/chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và văn hóa của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Lựa chọn học tiếng Nhật ở đâu? Hay quyết định chọn khóa học nào phù hợp với trình độ bản thân là điều rất quan trọng cho việc mở ra cơ hội mới tới gần hơn xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp học tiếng Nhật độc đáo, sáng tạo khác nhau khi đến học tại trung tâm Nhật ngữ. Ngoài ra, nỗ lực kèm theo niềm đam mê của bản thân dành cho tiếng Nhật, sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất hơn cả mong đợi. Chúc các bạn thành công!