JLPT N4 là kỳ thi kết thúc trình độ sơ cấp tiếng Nhật, nghĩa là nếu đạt trình độ này thì bạn đã sẵn sàng để học lên cao hơn là trung cấp và cao cấp. N4 là cấp độ khó hơn N5 một chút, tuy không phải là quá khó nhưng để thi đậu N4 bắt buộc bạn phải nắm vững kiến thức, cũng như kinh nghiệm thi tiếng Nhật N4. Đặc biệt, với bằng tiếng Nhật N4 bạn sẽ sớm được đi du học Nhật trong thời gian ngắn nhất.

"Học thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời, học tiếng ngoại ngữ không yêu cầu bạn phải có năng khiếu hay thông minh, mà quan trọng nhất là có mục tiêu và kiên trì đuổi theo nó". Đó chính là lý do, những bạn yêu thích ngôn ngữ của xứ phù tang phải thường xuyên sưu tầm kinh nghiệm học tiếng Nhật, để chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho chính mình. 

Gần đây học tiếng Nhật là một xu hướng của các bạn trẻ, bởi có việc làm lương cao, hoặc đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Tuy nhiên, tiếng Nhật có rất nhiều cấp độ, ứng với mỗi cấp độ thời gian học sẽ khác nhau, nếu không nắm được quy trình thời gian, bạn sẽ khó lên kế hoạch cho việc chinh phục tiếng Nhật của mình.

Các bài khác...

Hoạt Động Của Trung Tâm