Kỹ Năng Học Tiếng Nhật Số 1

Tiếng Nhật Trung Cấp

Học tiếng Nhật là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và cũng là một cách tuyệt với để nâng cao chất lượng cuộc sống. Cũng rất cần thiết nếu bạn đang du lịch hoặc có người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở Nhật hay đơn giản bạn mở rộng các mối quan hệ giúp thăng tiến trong công việc.  

Bạn đang gặp rắc rối trong việc học tiếng Nhật như phải đối mặt với khối lượng lớn ngữ pháp, vốn từ vựng khổng lồ, gặp khó khăn khi phải nhận biết các mặt chữ Kanji hay không thể giao tiếp tiếng Nhật lưu loát mặc dù đã đạt trình độ N3, N2,… sau một loạt các phương pháp nhưng bạn vẫn không thể nói và viết lưu loát bằng tiếng Nhật. Thực sự muốn cải thiện trình độ của mình thì bạn hãy thử tham khảo và làm theo tuần tự các bước sau đây nhé! Tất nhiên bạn cũng cần phải chăm chỉ một chút đấy!

Những khó khăn gặp phải khi học tiếng Nhật
Những khó khăn gặp phải khi học tiếng Nhật

Bằng cách tham gia vào các cuộc hội thoại hàng ngày qua các video từ mức độ thấp đến cao, bạn sẽ được hòa mình vào cách dùng từ của người Nhật và cả ngôn ngữ hình thể để có thể hiểu được cách dùng câu của họ một cách đơn giản nhất. Bạn cũng có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với máy tính hoặc điện thoại để nghe nhạc hay nghe các cuộc hội thoại bằng tiếng Nhật. Như vậy bạn sẽ cải thiện được khả năng nói qua từng bài học. 

Bạn sẽ nói được tiếng Nhật tự nhiên nếu như hiểu được nền văn hóa của họ. Qua từng bài học sẽ có phần nhắc lại các câu quan trọng và được sử dụng thường xuyên trong các cuộc hội thoại, nó sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ được các câu hội thoại quan trọng mà không cần phải học vì đã được ghi nhớ vào trong tiềm thức và bạn sẽ sử dụng như một thói quen của phản xạ tự nhiên. Bạn hãy thực hành thường xuyên và áp dụng chúng, bạn cũng có thể xem phim của Nhật để biết cách họ phát âm và hoàn thiện hơn khả năng học tiếng Nhật của mình.

Ngoài ra bạn cần tận dụng tối đa thời gian học tập, nếu bạn tự học thì có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn do không có ai để tham khảo và giải quyết những khó khăn. Do vậy cần phải lập nên một thời gian biểu cho mình, càng cụ thể càng tốt để tăng cao kỹ năng bản thân.

Tận dụng tối đa thời gian cá nhân để học tiếng Nhật
Tận dụng tối đa thời gian cá nhân để học tiếng Nhật

Để có thể xây dựng vốn từ vựng tiếng Nhật bạn có thể học thông qua các hệ thống hình ảnh thú vị tương thích với các cụm từ, giúp bạn học từ vựng đơn giản và dễ nhớ nhất. Ngoài ra bạn có thể chơi các game tương tác vừa tăng được khả năng giao tiếp vừa tăng thêm hiểu biết về nước Nhật hơn.

Để có thể học được lưu loát tiếng Nhật thì tất nhiên là bạn cần cả một quá trình rèn luyện nhưng kèm theo đó là một phương pháp học tập hiệu quả, mỗi người sẽ lựa chọn một phương pháp riêng dành cho mình, còn bạn thì sao? Hãy bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ hôm nay nếu bạn cảm thấy yêu thích nó hoặc bạn muốn nâng cao trình độ của mình nhé!

THÔNG TIN NHẬT BẢN 

Hoạt Động Của Trung Tâm