Để đi du học Nhật Bản, một trong những điều kiện mà du học sinh phải đạt được là vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5. Nó được dùng để đánh giá khả năng đọc hiểu những câu văn đơn giản dùng các chữ Hiragana, Katakana và các chữ Kanji căn bản nhất. Để trợ giúp cho các bạn trong việc tự ôn luyện N5, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những thông tin cơ bản về cấp độ này để có cái nhìn tổng quan hơn về nó.

Một trong những điều kiện quan trọng để thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản đó là bạn phải đạt được N5. Để thi đậu N5 trong thời gian nhanh nhất, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản TinEdu tiếp tục giới thiệu bạn đọc phần 2 "cách học và những phương pháp có thể thi đậu N5".

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ du học sinh học tại Nhật Bản rất cao. Rất nhiều bạn muốn học tiếng Nhật nhưng không biết phải học như thế nào? Bắt đầu từ đâu để có thể giao tiếp và thành thạo tiếng Nhật một cách nhanh nhất? Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản TinEdu giới thiệu với các bạn cách học và những phương pháp để có thể thi đậu N5 một cách dễ dàng nhất.

Tiếng Nhật là một loại ngôn ngữ khó, muốn học được tiếng Nhật thì trước hết bạn cần phải có những phương pháp học tập hợp lí. Bài viết sau đây sẽ hướng các bạn đến các phương pháp học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả do Việt Uy Tín tổng hợp được dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Các bài khác...

Hoạt Động Của Trung Tâm