Trải Nghiệm Nghiệm Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cùng Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu

Lớp Học Tiếng Nhật

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, chỉ cần một cú click chuột hoặc một cụm từ khóa "lớp học tiếng Nhật", Google sẽ cung cấp ngay cho bạn cả một kho thông tin về địa điểm, quy mô, học phí, thời lượng các lớp học tiếng Nhật của rất rất nhiều trung tâm. Vậy trung tâm nào uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình có "chuẩn" không? Đắn đo trong việc lựa chọn một nơi đáng tin cậy để gửi gắm mục tiêu tương lai của mình là điều không thể tránh khỏi. Vậy tại sao bạn không ngừng bối rối và đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học tiếng Nhật miễn phí cùng trung tâm Nhật ngữ TinEdu?

Chiều tan tầm dạo quanh Sài Gòn một vòng, dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những trung tâm tiếng Nhật “kẹt cứng” người. Các anh chị nhân viên văn phòng đi học tiếng Nhật phục vụ cho công việc, các bạn sinh viên – học sinh đi học tiếng Nhật để theo đuổi giấc mơ du học hay mong muốn tham gia chương trình XKLĐ để phụ giúp gia đình, thậm chí còn có các em học sinh trung học đi học tiếng chỉ vì yêu thích văn hóa Nhật, con người Nhật... Nhiều tầng lớp, thành phần xã hội đều rất coi trọng việc nâng cao trình độ tiếng Nhật. Dù học vì bất cứ lí do nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải khẳng định tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật trong xã hội hiện đại.

Bạn có bao giờ thắc mắc, tại sao không tìm thấy hứng thú sau khoảng 1-2 tháng học tiếng và chán nản bỏ ngang giữa chừng chưa? Bạn có bao giờ cảm thấy những tiết học ở các trung tâm kéo dài hết sức buồn tẻ mà không mang lại hiệu quả bao nhiêu chưa? Hay giáo viên của bạn thiếu sự chuyên nghiệp và quan tâm đúng mực trong cách giảng dạy? Mệt mỏi với lớp học tới gần 30 người, mỗi người một việc, ồn ào khó tập trung cho việc học? Hãy thử click chuột với từ khóa "Lớp học tiếng Nhật tại TinEdu", chúng tôi cam đoan mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Đầy đủ các lớp học dành cho trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp N5 cho đến N3 với thời gian biểu linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong ngày của học viên.

Du học TinEdu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học Nhật Bản. Chính vì thế, chúng tôi hiểu rõ các học viên của mình cần điều gì nhất. Hằng ngày hằng giờ đã và đang lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn học viên thuộc mọi lứa tuổi. Đến với TinEdu, bạn sẽ:

Cảm Nhận Rõ Những Khác Biệt Làm Nên Chất Lượng

 Sĩ số: lớp học chỉ từ 1-8 học viên (gồm các lớp 1:1, 1:4 và 1:8). Để đảm bảo học viên có thể tiếp thu một cách tốt nhất, TinEdu tuân thủ nguyên tắc tuyệt đối không vượt mức 8 học viên trong một lớp học, tạo điều kiện tương tác giữa giáo viên và học viên tối đa.

 Thời lượng học: 3-4 tháng đối với lớp cấp tốc và khoảng 6-9 tháng đối với lớp thường. Đây là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn như ở một số các trung tâm khác. Tại sao lại có sự khác biệt này? Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi có một lượng du học sinh đã và đang học tập tại Nhật đáng kể. Thời lượng lí tưởng này được các thầy cô Việt Nam và các thầy cô bản xứ tại Nhật đánh giá, thống kê từ những khóa học trước. Vừa đảm bảo được độ dày của kiến thức, vừa đảm bảo không gây nhàm chán với một trong những ngôn ngữ “khó nuốt” nhất thế giới.

 Giáo viên: Ở TinEdu giáo viên chính là senpai, là "tiền bối" chủ nhiệm lớp. Ngoài trình độ và kinh nghiệm giảng dạy Nhật ngữ, đội ngũ giáo viên tại TinEdu là những người nhiệt huyết, năng động, tận tâm với học sinh, có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học viên với mọi nguyện vọng (đặc biệt là các bạn du học sinh đang có nguyện vọng học nhanh nhưng vững), bạn được tự do ngôn luận, trao đổi những khó khăn hay nguyện vọng, các senpai sẽ tìm ra các điểm còn hạn chế của từng học viên để giúp học viên đó hoàn thiện các kỹ năng của mình. Sau giờ học, các senpai thường nán lại để kèm thêm các bạn yếu. Chính vì vậy, học viên khi kết thúc khóa học ở đây ngoài kiến thức vững vàng còn có thêm nhiều anh, chị senpai hay bạn bè toàn “pro” tiếng Nhật. Thật là thích nhỉ.

Chuyên gia người bản xứ: thật là nhàm chán nếu không có sự góp mặt của những senpai người Nhật đúng không nào? Ở TinEdu mỗi tuần đều đặn học viên sẽ được học với người bản xứ. Các senpai người Nhật cực kì vui tính và dễ thương, điều đặc biệt đây là những thầy cô bản xứ làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp của các trường Nhật ngữ tại Nhật. Sẽ chia sẻ cho bạn những điều cực kỳ thú vị về xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.

Senpai bản xứ vui vẻ sau buổi học cùng các học viên của TinEdu
Senpai bản xứ vui vẻ sau buổi học cùng các học viên của TinEdu

 Phương pháp giảng dạy ở TinEu là sự “ hội tụ”, bạn đã nghe nói đến EzOe?: sử dụng hình ảnh để ghi nhớ từ vựng, phương pháp phản xạ trực tiếp... TinEdu quan điểm không có phương pháp nào là tối ưu với tất cả học viên. Lớp học ở TinEdu kéo dài khoảng 1,5 đến 2 giờ .Tại sao? Vì chúng tôi tạo điều kiện để giáo viên ứng dụng nhiều phương pháp giống như mô hình một lớp học tại Nhật Bản, trò chuyện, trao đổi, hướng dẫn sao cho vừa hiệu quả vừa không gây nhàm chán.

 Công nghệ: Các senpai ở TinEdu sử dụng chương trình trên điện thoại, các app online để luyện thi và giải đề ngay từ khi học viên còn học sơ cấp. Chỉ cần smartphone, các senpai sẽ hướng dẫn bạn cách học hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

 Bố trí: Việc sắp xếp các senpai người Nhật-Việt cũng có mục đích nhé. Về nguyên tắc giáo dục, senpai người Việt sẽ theo sát chương trình ngữ pháp, từ vựng, senpai người Nhật giúp ứng dụng kiến thức đã học thực tiễn giao tiếp. Thực trạng chung đáng buồn của các bạn học tiếng tại Việt Nam, tuy đạt N4, N3 nhưng vẫn không thể trình bày trôi chảy những mẫu câu đơn giản. Senpai người Nhật ở TinEdu sẽ giúp bạn có thể hội thoại ngay từ những ngày đầu, phát âm đúng ngữ điệu của người bản xứ, tự tin trình bày trước đông người, ví dụ như một buổi phỏng vấn với trường Nhật chẳng hạn. Chúng tôi không dạy bám quá nhiều vào sách giáo khoa, mà ứng dụng hội thoại trực tiếp qua các tình huống khi đi du học, phỏng vấn xin việc, gia đình...

 Tư vấn miễn phí: Bạn có ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản không? Lại một lần nữa bạn bối rối về thủ tục rườm rà, chi phí đắt đỏ của các công ty trên Google phải không nào? Du học TinEdu là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ gần 100 nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm. Lớp học đặt ngay tại tòa nhà trụ sở chính của công ty. Sau giờ học, bạn có thể tìm hiểu thông tin về trường Nhật, chi phí du học Nhật, làm cách nào để tiết kiệm chi phí,.. tất tần tật mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Học viên được tiếp xúc với môi trường chuyên môn của dịch vụ và giáo dục. Bạn không những là khách hàng mà còn là học viên của chúng tôi.

 Cơ hội tham dự hội thảo du học: Bạn đã bao giờ nghe đến trường Akamonkai, YMCA, First Study... Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của gần 300 trường Nhật ngữ danh tiếng tại Nhật. Học viên theo học tiếng tại trung tâm nhật ngữ TinEdu sẽ có cơ hội tham dự những buổi hội thảo của chính thầy cô tại các trường Nhật về Việt Nam. Ngay tại văn phòng công ty, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến: “người thật việc thật” mà không phải qua trung gian hay Google. TinEdu đã chắp cánh cho rất nhiều giấc mơ du học Nhật. Mọi quy trình từ việc dạy tiếng Nhật, đến tư vấn, xử lí hồ sơ, luyện phỏng vấn... Việc của bạn là lựa chọn, và chúng tôi đồng hành cùng bạn từ A-Z.

 Trình độ: TinEdu yêu cầu đầu ra khá cao, từ những buổi học sơ cấp giáo viên sẽ làm bạn phải ghi nhớ 50-60 bộ kanji, 500 chữ bậc sơ cấp, lượng từ vựng giao tiếp thực tế. Học xong các khóa học tại đây, ngoài bằng thi năng lực Nhật Ngữ mà bạn tham gia, còn có thể nhận chứng chỉ của trung tâm. Trung tâm Nhật ngữ TinEdu có quan hệ rất thân thiết với các trường Nhật nên chứng nhận này hết sức có giá trị khi bạn đi du học hay XKLĐ.

 Hỗ trợ chi phí: Ở TinEdu hỗ trợ học viên chương trình đóng học phí từng phần, tạo điều kiện cho những ai có điều kiện khó khăn có thể theo học một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chương trình giảm giá học phí khi đóng trọn gói, giảm học phí cho học viên cũ đang theo học.

 Về trang thiết bị: TinEdu có hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi, ngoài ra còn có các phòng phục vụ học nhóm, học cá nhân tạo không khí hết sức thoải mái cho học viên. Bố trí lớp học theo nguyên tắc học nhóm bàn tròn, tạo điều kiện tương tác giữa senpai–học viên, học viên-học viên.

 Văn hóa Nhật Bản: là công ty đối tác của các trường Nhật ngữ, lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, visa, dịch thuật. Chúng tôi am hiểu về văn hóa Nhật Bản, biết cách lồng ghép vào các khóa học những trò chơi nhân gian như oẳn tù tì, koma (con quay), kendama, origami ( nghệ thuật xếp giấy), những món quà nhỏ cổ vũ tinh thần đến từ Nhật Bản sẽ làm mỗi ngày đến lớp là một niềm vui.

lớp học tiếng nhật 1 kèm 1
Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học sinh (Lớp học 1:1)

Trung tâm đưa ra được các tài liệu, giáo trình tự soạn rõ ràng, khoa học sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng, dễ tiếp thu và hiệu quả cao hơn. Có tài liệu tự soạn chứng tỏ chúng tôi có sự đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc thay vì chỉ giảng dạy theo giáo trình biên soạn sẵn. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ngay hôm nay chưa?

Giữa một rừng các trung tâm lớn nhỏ tại Việt Nam, các học viên cần phải có sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc lựa chọn một trung tâm Nhật ngữ uy tín, chất lượng. Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Lâm Đồng, Đăk Lắk, Tp.HCM, TinEdu đã và đang đào tào hàng ngàn học viên tiếng Nhật ở nhiều trình độ khác nhau. Với chúng tôi, "Uy tín làm nên thương hiệu, khác biệt làm nên chất lượng", liên hệ và đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm lớp học tiếng Nhật miễn phí cùng trung tâm Nhật ngữ TinEdu.

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 748 368 - 0941 67 6633