Lớp Luyện Thi Tiếng Nhật Cấp Tốc N5, Chỉ 2 - 3 Tháng - Cam Kết Đậu 100%

Lớp Học Tiếng Nhật

Nhằm trang bị vốn tiếng Nhật, cũng như kỹ năng sống và học tập tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học thi lấy chứng chỉ N5 cấp tốc. Trung tâm Nhật ngữ TinEdu tuyển sinh lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc N5 hoàn toàn mới – chắt lọc những bài học thực tế phù hợp cho từng bạn và bám sát theo khả năng của từng học viên. Giúp bạn vừa rút ngắn thời gian học xuống còn 2 – 3 tháng, mà lượng kiến thức vẫn được đảm bảo và cam kết đậu chứng chỉ N5.

Khóa học dành cho những bạn đang muốn học tiếng Nhật sơ cấp, để tạo nền tảng học chuyên sâu hơn. Mục đích cuối cùng là để du học, đầu ra tốt nghiệp các trường đại học hoặc có thể sử dụng vào trong công việc. Thời gian sẽ được sắp xếp linh động, phù hợp với lịch trình hoạt động trong ngày của mỗi người.

Nội dung khóa học

 • Hệ thống 3 bảng chữ cái Tiếng Nhật: Hiragana, Katakana và Kanji. Học viên sẽ được dạy những bộ chữ cơ bản trước, sau đó đi sâu vào chi tiết.
 • Nội dung từ vựng và ngữ pháp từ bài 1 đến bài 25, theo giáo trình Minna no Nihongo và giáo trình tự biên soạn của trung tâm, phù hợp với khả năng của người Việt.
 • Tập trung đào tạo các quy tắc phát âm tiếng Nhật chuẩn.
 • Hướng dẫn các quy tắc chào hỏi, giao lưu, giới thiệu, cách nghe người Nhật phát âm…
 • Các quy tắc giao tiếp cơ bản của người Nhật, các câu hỏi phỏng vấn du học, việc làm thêm…
 • Tất cả được xây dựng chuẩn theo phương pháp của người Nhật, bên cạnh đó còn lồng ghép các thông tin về văn hóa, giúp học viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp và ứng xứ.
Kết hợp các nghi thức văn hóa trong giảng dạy
Kết hợp các nghi thức văn hóa trong giảng dạy

Phương pháp học

Phương pháp học luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại. Bên cạnh việc ngồi nghe, học viên còn được rèn luyện hội thoại trực tiếp với giáo viên. Thông qua đó, những điểm mạnh, điểm yếu của bạn sẽ được chỉ ra và hướng dẫn cách khắc phục cho phù hợp.

Lớp tổ chức với số lượng học sinh hạn chế, đảm bảo mỗi học sinh luôn được giáo viên theo sát và hỗ trợ khi chưa theo kịp các bạn.

Phương pháp của TinEdu chú trọng vào kỹ năng tự học của học viên, với sự hỗ trợ của trợ giảng, điều này làm nên hiệu quả học tập ở TinEdu cao hơn hẳn so với các trung tâm khác. 

Kết quả sau khóa học, 100% học viên của TinEdu tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Nhật với người bản xứ và vượt qua kì thi năng lực nhật ngữ N5 trong thời gian cam kết từ 2-3 tháng.

Lớp học tiếng Nhật N5 cấp tốc của TinEdu
Lớp học tiếng Nhật N5 cấp tốc của TinEdu

Lý Do Nên Học N5 Tại TinEdu
 • Cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật cấp tốc N5 tại TinEdu, đạt tỷ lệ đỗ là 100% chỉ với thời gian 2 đến 3 tháng.
 • Thời lượng mỗi buổi học được đảm bảo, cho học viên luyện đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian học, phù hợp với lịch trình cá nhân của mỗi người và vẫn đảm bảo nội dung bài học.
 • Sĩ số có giới hạn, nên giáo viên sẽ theo sát và nắm được sức học của từng bạn, để có phương án và giáo trình riêng.
 • Tập trung vào giảng dạy các tình huống hội thoại thường thấy trong cuộc sống thường ngày, giúp học viên tự tin hơn và có thể trao đổi bằng tiếng Nhật với mọi người.
 • Tiếp cận phương pháp học Kanji hoàn toàn mới, dễ nhớ, lâu quên.
 • Kiểm tra và hệ thống kiến thức cũ hàng ngày, giúp học viên dễ dàng chinh phục bằng N5.
 • Học viên được học lý thuyết, kết hợp với thực hành ngay tại lớp, nhằm mang lại hiệu quả học và và có thể ứng dụng ngay vào thực tế.
 • Lớp đươc khai giảng thường xuyên, buổi học linh hoạt và chia đều theo ca: sáng, trưa, chiều và tối.

Học phí

Được xây dựng theo quy mô lớp, sẽ có 3 lớp nhóm 1:8, 1:4 và 1:1 qua đó học viên sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ cực tốt và nâng cao kỹ năng đàm thoại. 

Lớp 1:1 giúp học viên có cái nhìn bao quát về tất cả các kỹ năng và được hướng dẫn chuyên sâu. Được xây dựng theo quy mô lớp, sẽ có hai lớp nhóm 1:8 và 1:4 qua đó học viên sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ cực tốt và nâng cao kỹ năng đàm thoại. 

 

Lớp 1:8

Lớp 1:4

Lớp 1:1

7,200,000

8,900,000

14,000,000

(Xem mô hình lớp 1:8, 1:4, 1:1 tại đây

Với mục tiêu đầu ra của học viên đạt tỷ lệ đậu 100 %, đội ngũ chuyên viên tư vấn và giảng viên của trung tâm Nhật ngữ TinEdu luôn cập nhật xu hướng mới, chắt lọc những bài học thiết thực, để học viên có thể rèn luyện và học tập một cách tốt nhất. Nhờ đó, mà các bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng tiếng Nhật vào mục đích làm việc và du học Nhật Bản của mình.

Mọi thắc mắc về lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc N5, hãy liên hệ trung tâm Nhật ngữ TinEdu để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Đăng ký khóa học tại

Trung tâm nhật ngữ TinEdu, VP. HCM:  Lầu 8, số 63 Phạm Ngọc Thạch, phường  6, quận 3, Tp.HCM.

Hotline:  1900 633 379 - 0941 67 6633

Hoạt Động Của Trung Tâm