Lớp Học Nhật Ngữ N5 Cấp Tốc Thời Lượng 4 Tháng

Lớp Học Tiếng Nhật

Khi bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản hoặc cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp và làm việc, mà vẫn chưa biết gì về tiếng Nhật hoặc đang trong giai đoạn làm quen ngôn ngữ này, thì lớp học Nhật ngữ N5 cấp tốc của trung tâm Nhật ngữ TinEdu sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Lớp học sẽ mang đến cho bạn nền tảng vững vàng để có thể sử dụng tiếng Nhật dễ dàng và tiếp tục theo học ở những trình độ cao hơn. Bên cạnh đó, lớp học còn chỉ cho bạn phương pháp làm sao để đàm thoại và sử dụng ngữ pháp chính xác bằng giáo trình đặc biệt dành riêng cho N5 là Mina no Nihongo. Nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lớp học này nhé.

Khóa học Nhật Ngữ N5 cấp tốc sẽ rất phù hợp với những người không có thời gian để lên lớp thường xuyên. Như vậy, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa đảm bảo về chất lượng.

Thông tin lớp học

Nội dung của khóa học sẽ được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn của Nhật, do đó kiến thức học sinh tiếp thu sẽ sát với thực tế và có thể áp dụng ngay vào đời sống.

Kí hiệu lớp: CTN5

Thời gian: 4 tháng / khóa  (220 tiết/khóa)  

 • 1 tháng đầu 2 tiết / buổi 
 • 3 tháng cuối 3 tiết / buổi                 
Học Tiếng Nhật Làm Tăng Cơ Hội Du Học Và Làm Việc Tại Nhật
Học tiếng Nhật làm tăng cơ hội du học và làm việc tại Nhật

Học phí

Tương đồng với những lớp học thông thường, về mặt học phí của lớp N5 cấp tốc sẽ được phân chia theo mô hình lớp và số lượng học viên. Càng ít người thì hiệu quả học tập sẽ cao hơn, do vậy chi phí cũng có sự tỷ lệ thuận và cao hơn thông thường. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, học sinh có thể sử dụng tiếng Nhật thành thạo sau khi hoàn tất khóa học.

Lớp 1:8

Lớp 1:4

Lớp 1:1

7,200,000

8,900,000

14,000,000

(Xem mô hình lớp 1:8, 1:4, 1:1 tại đây

Mục Tiêu Đào Tạo
 • Đào tạo những kiến thức nền tảng cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật với cường độ học trên lớp ở mức tập trung khoảng 10 giờ / tuần.
 • Đủ kiến thức để thi chứng chỉ một cách nhanh nhất.  
 • Đảm bảo các bạn sẽ dễ dàng lấy được chứng chỉ N5 JLPT sau khi hoàn thành chương trình.

Đối tượng tham gia

 • Các bạn muốn học tiếng Nhật sơ cấp, mong muốn thi lấy bằng nhanh để du học hoặc làm việc
 • Phù hợp với các bạn có nhiều quỹ thời gian để học trên lớp vào các thứ trong tuần (thứ 2 đến thứ 6).

Điều kiện đầu vào

Các bạn học viên đã hoàn thành xong lớp làm quen với tiếng Nhật Hajimete no Nihongo của trung tâm hoặc các bạn phải vượt qua bài test đầu vào của trung tâm. 

Học Viên Tại TinEdu Đang Học Từ Vựng Tiếng Nhật Cơ Bản
Học viên tại TinEdu đang học từ vừng tiếng Nhật cơ bản (Lớp 1:8)

Lộ trình học

CTN5 (4 tháng)

Thi N5 JLPT

Bài học bào gồm:

 • 1200 từ vựng.
 • 117 mẫu ngữ pháp.
 • 120 chữ Hán.
 • Giải bài tập.
 • Luyện thi N5.

Tương đương 25 bài Mina no Nihongo 1

Hình thức kiểm tra và đánh giá

Lớp

Thời gian kiểm tra

Hình thức kiểm tra

Điểm đậu

CTN5

Hết bài 5

Hết bài 13

Hết bài 19

Hết bài 25

Thi thử N5

Viết

Viết + Nghe

Nghe + Kaiwa

Viết + Nghe

Kiến thức ngôn ngữ + đọc hiểu +  Nghe

 

50/100

 

 

80/180

Nhằm khuyến khích những học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi sau Lớp học Nhật ngữ N5 cấp tốc, TinEdu sẽ trao những phần quà đặc biệt để chúc mừng và cũng xem như là món quà khích lệ tinh thần giúp học viên có thêm động lực để chinh phục những cấp bậc tiếp theo  trên hành trình chinh phục tiếng Nhật.

Nếu bạn đang cần học tiếng Nhật gấp để phục vụ cho kế hoạch cá nhân của mình, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký lớp Nhật ngữ N5 cấp tốc nhé, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện mục tiêu của mình đấy.

Mọi thông tin cần giải đáp về du học Nhật bản hoặc lớp học Nhật ngữ N5 cấp tốc, hãy liên hệ với trung tâm Nhật ngữ TinEdu để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hoạt Động Của Trung Tâm