Lịch Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc

Lớp Học Tiếng Nhật

Lớp học tiếng Nhật của Trung tâm Nhật ngữ TinEdu khai giảng thường xuyên các khóa đào tạo N5, N5 cấp tốc, N4, N4 cấp tốc, giao tiếp đặc biệt...  dành cho nhiều đối tượng. Nhằm tạo điều kiện giúp các học viên tương tác và thực hành giao tiếp tiếng Nhật tốt hơn, đặc biệt các bạn có ý định đi du học Nhật Bản cần lấy N5 trong thời gian ngắn nhất có thể. Mọi lớp học của TinEdu ở tất cả trình độ đều chỉ giới hạn từ 1 - 8 người (theo mô hình lớp học 1:1, 1:4, 1:8). 

Đến với Trung tâm Nhật ngữ TinEdu, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Nhật cấp tốc ở mọi trình độ thông qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên trình độ tối thiểu N1, N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy trên 15 năm. Giáo viên của TinEdu còn có điều kiện được sinh sống và làm việc tại Nhật, sẽ truyền đạt mọi kinh nghiệm quý giá trong cách học để cải thiện khả năng tiềng Nhật của bạn một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Mọi lớp học tiếng nhật cấp tốc của TinEdu đều được giảng dạy theo phương pháp EZOE nổi tiếng tại Nhật: tập trung vào thực hành trực tiếp. Đây là cách học chuyên về giao tiếp, giúp học sinh nhanh chóng học và hiểu bài ngay tại lớp. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Dưới đây là các lớp học tiếng nhật TinEdu đang triển khai, đáp ứng mọi nhu cầu của từng học viên:

Lớp học tiếng nhật 1:1

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc 1 giáo viên kèm 1 học sinh (Lớp 1:1)

 Lớp học tiếng Nhật cấp tốc nhóm 4 người (Lớp 1:4)

Lớp học tiếng nhật nhóm 7-9 người

 Lớp học tiếng nhật cấp tốc nhóm 8 người (Lớp 1:8)

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học tiếng nhật tiếng Nhật cấp tốc lấy N5, N4 trong thời gian 4-6 tháng, lịch khai giảng, kiểm tra trình độ, học viên hãy liên hệ gặp chuyên viên tư vấn của TinEdu để được giải đáp và tư vấn miễn phí 24/7.

HOTLINE TƯ VẤN : 0948 748 368 - 0941 67 6633