Khai Giảng Lớp Luyện Thi Tiếng Nhật Cấp Tốc N4, Cam Kết Đậu N4, Thời Gian 3-4 Tháng

Lớp Học Tiếng Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N4, TinEdu xin thông báo khai giảng lớp luyện thi tiếng nhật cấp tốc N4. Cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đậu N4 trong vòng 3 - 4 tháng. Lớp được mở thường xuyên, nhằm tạo điều kiện cho các bạn đăng ký tham gia và có cơ hội trải nghiệm, để tạo bước đệm cho công việc hoặc mục đích du học Nhật Bản sau này.

Liệu việc lựa chọn học lớp tiếng Nhật N4 cấp tốc có hiệu quả và học viên có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ này vào trong thực tế hay không? Hãy cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân nhé.

Lý do chọn học tiếng Nhật N4

 • Bạn muốn kiếm một công việc lương cao, dễ thăng tiến tại một công ty Nhật Bản.
 • Bạn muốn thi lấy chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ N4 cấp tốc, mà lại không có nhiều thời gian để học.
 • Bạn muốn học cấp tốc tiếng Nhật để đi du học, du lịch, lao động tại nước Nhật.
 • Bạn muốn bổ sung chứng chỉ tiếng Nhật gấp để xét tốt nghiệp tại các trường Đại học Việt Nam
 • Bạn muốn ôn lại vững chắc kiến thức cũ để học lên N3, N2 ?

Tất cả những mục đích trên, sẽ trở thành hiện thực khi bạn nắm trong tay chứng chỉ tiếng Nhật N4 và trung tâm Nhật Ngữ TinEdu sẽ là môi trường tốt nhất, giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng chỉ trong thời gian 3-4 tháng.

Đối Tượng Học Viên
 • Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật thường xuyên.
 • Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn đi tu nghiệp tại Nhật Bản, nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.
 • Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.
 • Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật NATTEST, JLPT, TOP J…

Yêu cầu: Khóa học tiếng nhật cấp tốc N4 dành cho các bạn đã hoàn thành khóa học N5 hoặc tương đương với việc hoàn thành hết bài 25 minna no nihongo (sẽ có bài test đầu vào).

Học viện tại Trung tâm Nhật ngữ TinEdu
Học viên tại Trung tâm Nhật ngữ TinEdu

Thời gian học

Lớp khai giảng thường xuyên và liên tục, phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều người.

Ca học được phân chia linh hoạt, sáng – trưa – chiều – tối và nhiều buổi trong tuần: thứ 2 – thứ 4 – Thứ 6 hoặc thứ 3 – thứ 5 – thứ 7. Với khung giờ được trải đều các ngày trong tuần, bạn có thể đăng ký sao cho phù hợp với lịch trình của cá nhân, để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Khóa học kéo dài trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng, sau đó các bạn sẽ được trung tâm đăng ký ghi danh vào các kỳ thi N4 với tỷ lệ đậu 100%.

Phương pháp giảng dạy 

Các bài học được lồng ghép khéo léo, xem kẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn nhớ bài ngay tại lớp và áp dụng ngay vào trong môi trường thực tế.

Ngoài giáo trình Mina no nihongo cơ bản, sẽ có thêm giáo trình tự biên soạn của giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi. Như vậy, các bài học sẽ trở nên sinh động hơn.

Luyện giải các bài tập và đề thi thực tế của các năm, giúp bạn có cái nhìn thiết thực nhất về các dạng đề. Qua đó, xây dựng kế hoạch ôn luyện phù hợp với khả năng của bản thân.

Chú trọng vào kỹ năng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên, giúp bạn nghe hiểu và có thể phát âm một cách chuẩn nhất.

Hướng dẫn các mẹo để giải các phần trong đề thi trong thời gian nhanh nhất. (đặc biệt là Dokkai)

Cung cấp đầy đủ tài liệu tham khảo, bài tập về nhà để bạn có thể ôn luyện lại kiến thức cũ và củng cố lại kiến thức mới học.

Lớp luyện thi tiếng Nhật N4 cấp tốc của TinEdu
Lớp luyện thi tiếng Nhật N4 cấp tốc của TinEdu

Nội dung đào tạo

 • Hệ thống từ vựng và ngữ pháp N4, thông qua giáo trình chuyên dụng, kết hợp luyện nghe tiếng Nhật nhằm giúp bạn học tập và rèn luyện hiệu quả hơn.
 • Hướng dẫn phương pháp học đọc hiểu, dạy các kỹ năng giải bài nhanh chóng và chính xác.
 • Hướng dẫn cách học và nhớ từ vựng tiếng Nhật, ngữ pháp nhanh và hiệu quả, phù hợp với điều kiện tiếp thu của từng bạn học viên.
 • Giúp bạn ghi nhớ được 600 chữ Kanji (bộ chữ khó nhất trong tiếng Nhật), bằng phương pháp học thực tế, nhớ bài nhanh và lâu quên. 

Kết quả sau khi hoàn thành khóa học

 • Được cam kết đỗ 100% trình độ N4, hoặc tương đương trong thời gian 3 - 4 tháng. 
 • Giao tiếp một cách trôi chảy, tự tin, kết nối các ý trong câu mạch lạc và đầy đủ nội dung.
 • Thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tương đương trình độ N4.
 • Có kiến thức vững chắc để tiếp tục học lên N3.
 • Có khả năng nghe hiểu và giải quyết được các tình huống hội thoại, thường gặp trong đời sống.

Học phí

Được xây dựng theo quy mô lớp, sẽ có 3 lớp nhóm 1:8, 1:4 và 1:1 qua đó học viên sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ cực tốt và nâng cao kỹ năng đàm thoại. 

Lớp 1:1 giúp học viên có cái nhìn bao quát về tất cả các kỹ năng và được hướng dẫn chuyên sâu. Được xây dựng theo quy mô lớp, sẽ có hai lớp nhóm 1:8 và 1:4 qua đó học viên sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ cực tốt và nâng cao kỹ năng đàm thoại. 

 

Lớp 1:8

Lớp 1:4

Lớp 1:1

7,500,000

9,200,000

14,300,000

(Xem mô hình lớp 1:8, 1:4, 1:1 tại đây

Với phương pháp giảng dạy mới lạ, các bài học được xây dựng đúng chuẩn quốc tế, lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc N4 của TinEdu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn có thể đạt được chứng chỉ N4 trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, còn tạo nền tảng vững chắc để bạn có thể học chuyện sâu hơn về Nhật ngữ, nhằm phục vụ cho công việc và mục đích du học và làm việc của mình.

Mọi thắc mắc về các lớp Nhật ngữ N4 cấp tốc cam kết đậu 100%, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm Nhật ngữ TinEdu để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hoạt Động Của Trung Tâm