Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật N4

Lớp Học Tiếng Nhật

Trung bình mỗi năm TinEdu làm hồ sơ đưa 500 bạn học sinh đi du học và làm việc tại Nhật Bản, tuy nhiên chỉ 20% trong số đó có chứng chỉ N4 theo chuẩn quốc tế. Nhưng bạn có biết, những du học sinh có chứng chỉ N4 lại là những người có thể kiếm được ít nhất 150.000 yên mỗi tháng và sau khi tốt nghiệp, mức lương của họ có thể lên đến  300.000 yên mỗi tháng. Chính vì thế, nếu có ý định du học hoặc sang đất nước Nhật Bản làm việc, hãy đầu tư cho cho việc học tiếng Nhật N4 ngay hôm nay nhé.

Thông tin lớp học

Kí hiệu lớp: J4,J5,J6

Thời gian: 3 tháng/khóa                          

Học phí: 

Học phí lớp học tiêng Nhật

(Tìm hiểu về mô hình các lớp 1:1, 1:4, 1:8 của TinEdu tại đây)

Mục tiêu

  • Đào tạo những kiến thức nền tảng sơ cấp 2 cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật với cường độ học trên lớp ở mức thông thường 4.5 giờ / tuần .
  • Với những phương pháp giáo dục hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ và sử dụng phương tiện dạy học mới mẽ, sẽ giúp các bạn phát triển được 4 kỹ năng căn bản Nghe-Nói-Đọc-Viết, không phải sợ học xong mà không giao tiếp được.
  • Đảm bảo các bạn sẽ dễ dàng lấy được chứng chỉ N4 JLPT sau khi hoàn thành chương trình và ứng dụng được những gì đã học.

Đối tượng tham gia

  • Dành cho các bạn đã học xong sơ cấp 1(N5) và muốn học lên sơ cấp 2 để làm việc hoặc đi Nhật.
  • Các bạn muốn học tiếng Nhật sơ cấp 2, vừa có thể ứng dụng được những gì đã học vừa có thể thi để lấy chứng chỉ với cường độ học thông thường.
  • Phù hợp với các bạn không có nhiều quỹ thời gian để học trên lớp, chỉ học được vào thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7,  2 tiết/buổi.

Điều kiện đầu vào

Các bạn học viên đã hoàn thành xong các khóa N5 tại TinEdu hoặc vượt qua bài test đầu vào của trung tâm.

Lộ trình học

Hình thức kiểm tra và đánh giá

Hình thức kiểm tra N4

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên đạt điểm cao cuối khóa sẽ nhận được học bổng hấp dẫn từ trung tâm. 

Với trình độ tiếng Nhật N4, bạn hoàn toàn có thể tự tin vi vu nước Nhật và tìm được công việc đáng mơ ước tại cường quốc phát triển này. Đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật N4 bằng cách để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline các bạn nhé!

Hoạt Động Của Trung Tâm