Nhằm trang bị vốn tiếng Nhật, cũng như kỹ năng sống và học tập tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học thi lấy chứng chỉ N5 cấp tốc. Trung tâm Nhật ngữ TinEdu tuyển sinh lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc N5 hoàn toàn mới – chắt lọc những bài học thực tế phù hợp cho từng bạn và bám sát theo khả năng của từng học viên. Giúp bạn vừa rút ngắn thời gian học xuống còn 2 – 3 tháng, mà lượng kiến thức vẫn được đảm bảo và cam kết đậu chứng chỉ N5.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N4, TinEdu xin thông báo khai giảng lớp luyện thi tiếng nhật cấp tốc N4. Cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đậu N4 trong vòng 3 - 4 tháng. Lớp được mở thường xuyên, nhằm tạo điều kiện cho các bạn đăng ký tham gia và có cơ hội trải nghiệm, để tạo bước đệm cho công việc hoặc mục đích du học Nhật Bản sau này.

Với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, rất nhiều bạn lại muốn học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất có thể để nhanh chóng du học Nhật Bản hoặc sang Nhật làm việc. Vì vậy, lớp học tiếng Nhật N4 cấp tốc trong 6 tháng của Nhật ngữ TinEdu chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn. 

Để các bạn học sinh nắm được thông tin cụ thể về thời gian đăng ký học, lịch trình và chương trình đào tạo. Trung tâm Nhật ngữ TinEdu xin gửi đến các bạn lịch khai giảng các lớp Nhật ngữ mới nhất, với những thông tin đó, các bạn sẽ biết thời gian cụ thể để sắp xếp lịch trình cá nhân sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Trung bình mỗi năm TinEdu làm hồ sơ đưa 500 bạn học sinh đi du học và làm việc tại Nhật Bản, tuy nhiên chỉ 20% trong số đó có chứng chỉ N4 theo chuẩn quốc tế. Nhưng bạn có biết, những du học sinh có chứng chỉ N4 lại là những người có thể kiếm được ít nhất 150.000 yên mỗi tháng và sau khi tốt nghiệp, mức lương của họ có thể lên đến  300.000 yên mỗi tháng. Chính vì thế, nếu có ý định du học hoặc sang đất nước Nhật Bản làm việc, hãy đầu tư cho cho việc học tiếng Nhật N4 ngay hôm nay nhé.

Các bài khác...