Ở nước ta hiện nay, tiếng Nhật ngày càng hấp dẫn người học bởi những cơ hội việc làm mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây cũng được xem là 1 trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bởi ngoài hai bộ chữ do người Nhật sáng tạo ra thì việc sử dụng chữ Kanji – Hán tự lại chiếm phần đa trong các văn bản, sách báo của người Nhật Bản. Vì thế mà dù muốn hay không thì nó đã trở thành yếu tố quan trọng nhất và bắt buộc người học phải nắm vững.

Bảng chữ cái Kanji là một bảng chữ cái được đánh giá là khó nhất trong toàn bộ các bảng chữ cái thông dụng của Nhật Bản. Vậy tại sao lại có nhiều người học chăm chỉ trong khi nó lại khó như vậy? Nếu như bạn muốn nâng cao trình độ của mình để đi du học hoặc giao tiếp được với người Nhật thì bắt buộc bạn phải học bảng chữ đó. Và dưới đây là một số từ vựng Kanji sơ cấp dành cho các bạn bắt đầu học bảng Hán tự nhé!

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới, chưa kể đến chuyện chia động từ hay cấu trúc dịch ngược ngạo thì Kanji là bảng chữ cái thách thức người học. Sau đây mình sẽ đưa ra những sai lầm mà một số bạn thường mắc phải khi học Kanji.

Muốn học tốt tiếng Nhật thì bước đầu tiên bạn cần vượt qua là bảng chữ Kanji. Làm thế nào để có thể nhớ hết tất cả ký tự tượng hình này. Ta cùng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh về cách học 2000 Hán tự Kanji nhanh nhất nhé!

Các bài khác...

Hoạt Động Của Trung Tâm