Bảng chữ cái Kanji là một bảng chữ cái được đánh giá là khó nhất trong toàn bộ các bảng chữ cái thông dụng của Nhật Bản. Vậy tại sao lại có nhiều người học chăm chỉ trong khi nó lại khó như vậy? Nếu như bạn muốn nâng cao trình độ của mình để đi du học hoặc giao tiếp được với người Nhật thì bắt buộc bạn phải học bảng chữ đó. Và dưới đây là một số từ vựng Kanji sơ cấp dành cho các bạn bắt đầu học bảng Hán tự nhé!

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới, chưa kể đến chuyện chia động từ hay cấu trúc dịch ngược ngạo thì Kanji là bảng chữ cái thách thức người học. Sau đây mình sẽ đưa ra những sai lầm mà một số bạn thường mắc phải khi học Kanji.

Muốn học tốt tiếng Nhật thì bước đầu tiên bạn cần vượt qua là bảng chữ Kanji. Làm thế nào để có thể nhớ hết tất cả ký tự tượng hình này. Ta cùng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh về cách học 2000 Hán tự Kanji nhanh nhất nhé!

Trong tiếng Nhật có 3 bản chữ cái mà bạn cần học: Hiragna, Katakana chỉ bao gồm trên dưới 50 chữ, còn đối với Kanji thì có gần 2000 chữ Hán phổ biến. Vậy làm thế nào để học và nhớ được tất cả chúng? Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách để học thành thạo Kanji như người Nhật sẽ giúp cho bạn có cách học mới thú vị, dễ dàng và hiệu quả.

Các bài khác...

Hoạt Động Của Trung Tâm