Các Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Cùng Học Tiếng Nhật

Theo thống kê người dân Việt Nam chiếm hơn 55% người sử dụng Smartphone có kết nối internet nên việc học tiếng nhật cũng được công nghệ hóa. Không chỉ dừng lại ở sách vở, bài hát mà giờ đây chúng ta còn có thể học tiếng Nhật thông qua các ứng dụng của Smartphone. Những ứng dụng (app) dưới đây sẽ chứng minh cho sự vượt trội và hữu dụng của nó khiến bạn học hiệu quả hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất và miễn phí.

Jdict

  • Thể loại: Books & Reference, Education.

Đây là ứng dụng không thể thiếu với bất cứ ai học tiếng Nhật. Đặc điểm nỗi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra Kanji, hiển thị cả âm hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi giao diện dễ dàng sử dụng, và ô tìm kiếm thì chỉ cần gõ từ tiếng Nhật hoặc tiếng Việt mà không cần chuyển đổi thông tin. Jdict cũng trang bị thêm từ điển dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh, để bù đắp cho nhưng từ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật mà không hiểu.

Jdict Download.

Giao Diện Của Jdict Cũng Rất Ưa Nhìn Và Dễ Nắm Bắt
Giao Diện Của Jdict Cũng Rất Ưa Nhìn Và Dễ Nắm Bắt

Mazii

  • Thể loại: Education.

Là ứng dụng phát triển cho cả hai hệ điều hành. Là 1 ứng dụng mới được triển khai, nhưng Mazii đã chứng tỏ mình là 1 app từ điển chất lượng. Ngoài những chức năng tra từ và tra Kanji. Mazii còn có chức năng tra ngữ Pháp. Như vậy bạn không cần phải mang những cuốn từ điển dày cộm bên cạnh mỗi khi học ngữ pháp. Mazii còn có hệ thống mẫu câu ngữ pháp cho kì thi JLPT.

Mazii Download.

Google Translate

Từ điển này không ai không biết nếu đã từng dùng máy tính. Là từ điển gọn nhẹ, dễ sử dụng. với những sức mạnh của mình như Scan hình để dịch, hỗ trợ giọng nói, cự kỳ hữu dụng.

Google Translate Download.

Bucha

  • Thể loại: Education, game.

Bucha là phần mềm học vô cùng hiệu quả và thú vị: ứng dụng chạy với dạng một trò chơi, kết hợp với trả lời câu đố, người chơi sẽ vượt qua các câu đố trong một thời gian nhất định, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Trò chơi rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian ngồi học và kiểm tra, thích sự đổi mới trong cách học, những người thích chơi game.

Bucha Download.

Semper

  • Thể loại: Education.

Semper chỉ chạy trên nền ứng dụng android. Mỗi khi bạn mở điện thoại lên thì phải trả lời ít nhất 1 câu về tiếng Nhật, hoặc khi bạn bật 1 app lên cũng phải trả lời câu hỏi về tiếng Nhật, ứng dụng phổ biến nhất chính là Facebook. Mỗi ngày bạn dùng điện thoại càng nhiều thì từ vựng bạn gặp sẽ càng nhiều.

Semper Là Phần Mềm Chạy Trên Android
Semper Là Phần Mềm Chạy Trên Android

Những ưu điểm của Semper

  • Học mọi lúc mọi nơi, rảnh là bật điện thoại lên, có thể học bất cứ nơi đâu.
  • Học 1 các vô ý thức, vậy nên không bị áp lực học tập.
  • Số lượng từ vựng mỗi tháng có thể 500 hoặc nhiều hơn.
  • Theo dõi được quá trình học

Tại sao Semper đạt hiệu quả cao

Một trường đại học ở Đức (Potsdam) đã kiểm chứng thông qua một nguyên cứu vào năm 2014 và được chứng tỏ là tốt hơn cách học thông thường, thông qua thói quên sử dụng điện thoại càng nhiều thì từ vựng lặp lại hằng ngày, giúp ta ôn tập thường xuyên hơn.

Semper Download.

Anime Japanese

Với những bạn là fan của Anime thì không thể bỏ qua ứng dụng này, Anime Japanese là một ứng dụng học tiếng Nhật, bạn có thể học những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống mỗi ngày.

Ứng dụng rõ ràng, dễ sử dụng, chia ra những từ khóa riêng biệt, giúp ta dễ dàng chọn những cụm từ để học tập.

Download.

Nếu bạn có dự đinh học tiếng Nhật, nhưng những ứng dụng trên đây không đáp ứng được yêu cầu của bạn, thì hãy đến những trung tâm Nhật Ngữ uy tín để được hỗ trợ và đăng ký học nhanh nhất.

THÔNG TIN NHẬT BẢN